Bộ trưởng Chu Ngọc Anh tới thăm, động viên cán bộ công nhân viên của Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo

Thứ ba, 08/01/2019 16:40 GMT+7

Ngày 04/01/2019, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh đã đến thăm, động viên các cán bộ công nhân viên của Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tại Trụ sở 38 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau khi thăm thực tế điều kiện làm việc và cơ sở vật chất của Học viện, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã gặp mặt các công chức, viên chức, người lao động và các chuyên gia độc lập của Học viện nhân dịp đầu năm 2019.

PGS. TS. Hoàng Minh – Giám đốc Học viện báo cáo tại hội nghị

Nhân dịp chuyến thăm của Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, ông Hoàng Minh - Giám đốc Học viện đã báo cáo tóm tắt tình hình các hoạt động của Học viện trong thời gian qua. Mặc dù là đơn vị mới được thành lập trong năm 2018 trên cơ sở kiện toàn Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN và Trường Quản lý KH&CN nhưng Học viện đã sớm ổn định để đi vào hoạt động. Công tác tổ chức cán bộ đã được thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo bộ máy tinh gọn, bố trí cán bộ phù hợp với yêu cầu vị trí công việc và nguyện vọng của cá nhân nhằm đảm bảo quyền lợi cho các công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Học viện. Về cơ bản, các nhiệm vụ của Học viện trong năm 2018 gần như 100% đã hoàn thành đúng hạn, có một vài nhiệm vụ đã hoàn thành vào những ngày cuối cùng của năm. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, Giám đốc Học viện chân thành cảm ơn Bộ trưởng đã quan tâm, động viên và hỗ trợ về vật chất và tinh thần để các công chức, viên chức và người lao động của Học viện hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời gian tới, Học viện sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để làm tốt vai trò là một cơ sở nghiên cứu, đào tạo, đặc biệt chú trọng vào các nhiệm vụ phục vụ quản lý nhà nước nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh phát biểu tại Hội nghị

Chia sẻ tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Học viện trong thời gian. Bộ trưởng cũng ghi nhận những khó khăn mà Học viện đã phải đối mặt trong thời gian mới hình thành nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ giao. Bộ trưởng ghi nhận những tâm huyết, trách nhiệm của các các bộ công nhân viên trong việc chung sức, chia sẻ, đóng góp trong giai đoạn khởi động gian nan của Học viện. Đồng thời, Bộ trưởng khẳng định Lãnh đạo Bộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện để triển khai thực hiện thắng lợi các kế hoạch mục tiêu đã đặt ra trong thời gian tới. Bộ trưởng hy vọng rằng, tiếp nối truyền thống lâu đời và niềm tự hào sẵn có của các đơn vị tiền thân, Học viện sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò và chức năng của mình, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Ông Nguyễn Ngọc Song - Phó Giám đốc, kiêm Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt các cán bộ công nhân viên Học viện, ông Nguyễn Ngọc Song - Phó Giám đốc Học viện, kiêm Chủ tịch Công đoàn Học viện cảm ơn Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã đến thăm, động viên, khích lệ tinh thần các cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Học viện. Đồng thời, cán bộ công nhân viên của Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ để có thể hoàn thành các sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Lượt xem: 249

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img
Khách online: 2925
Lượt truy cập: 25463